Noitimmach
Nội tim mạch

Khoa Nội Tim Mạch phát triển theo nhu cầu thực tiễn của cộng đồng, phục vụ khám, tầm soát các yếu tố nguy cơ tim mạch, từ đó chẩn đoán sớm, điều trị toàn diện (chủ yếu bằng thuốc) và phòng ngừa các biến chứng cho người bệnh mắc bệnh lý tim mạch hiệu quả.

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám
Nội hô hấp

Bệnh về hô hấp luôn là một trong những nhóm bệnh lý có tỉ lệ mắc bệnh cũng như tử vong cao so với những bệnh lý khác. Vì thế việc chăm sóc và bảo vệ hệ hô hấp là bảo vệ chính sự sống của bản thân. Khoa Hô Hấp có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp, về phổi và bao gồm cả Lao phổi và Lao ngoài phổi.

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám
Noihohap
Timmat
Nội tiêu hóa – gan mật

Tầm soát chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật như: xuất huyết tiêu hóa, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm tụy cấp, xơ gan, viêm gan siêu vi B, C….

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám
Nội tiết

Nội tiết – đái tháo đường là một chuyên ngành thuộc hệ nội, chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến tình trạng rối loạn chức năng của hệ thống nội tiết và các hormone.

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám
Noitiet
Noithankinh
Nội thần kinh

Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý từ chứng đau nửa đầu đến bệnh tự miễn dịch phức tạp ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể liên quan đến hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh ngoai biên và hệ thần kinh tự chủ.

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám
Nội cơ xương khớp

Chuyên khoa xương khớp chuyên điều trị nội khoa các bệnh về cơ xương khớp, tư vấn điều trị và theo dõi định kỳ. 
Bác sỹ cơ xương khớp duy trì mối quan hệ chặt chẽ với nhiều chuyên khoa khác trong điều trị do đặc thù của bệnh lý cơ xương khớp, đặc biệt là chấn thương chỉnh hình và Vật lý trị liệu nhằm mang lại kết quả chẩn đoán và điều trị tối ưu cho người bệnh.

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám
Xuongkhop