Xét nghiệm tại nhà

Xét nghiệm là một trong những phương pháp cận lâm sàng quan trọng, cần thiết trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý. Vì tính phổ biến và hữu ích mà xét nghiệm mang lại, các bệnh viện, phòng khám luôn phải trong tình trạng quá tải, ùn ứ. 

 

Khi mô hình bác sĩ gia đình đến với Việt Nam, dịch vụ Xét nghiệm tại nhà đã giải quyết vấn nạn trên một cách toàn diện, đồng thời đem đến nhiều tiện ích to lớn cho khách hàng. 

Xét nghiệm tại nhà là lựa chọn của nhiều bệnh nhân hiện nay

Các loại xét nghiệm thường được khách hàng  thực hiện là các xét nghiệm thường quy, định kỳ bao gồm: xét nghiệm công thức máu, chức năng gan, thận, tim mạch, các xét nghiệm sinh hóa (tầm soát tiểu đường), tổng phân tích nước tiểu… Các xét nghiệm chuyên sâu chỉ được bác sĩ chỉ định theo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. 

Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà, khách hàng không chỉ giải quyết được nhu cầu xét nghiệm thông thường, mà còn cực kỳ hữu ích cho các trường hợp bệnh nan y, bệnh thầm kín, người già, trẻ nhỏ, người bận rộn…

Bên cạnh đó, xét nghiệm đem đến nhiều lợi ích thiết thực khác:

  • Giảm được tình trạng quá tải tại các bệnh viện, phòng khám vì bệnh nhân là đối tượng phục vụ duy nhất mà các bác sĩ tại nhà phải ưu tiên.
  • Bệnh nhân không cần sáng sớm nhịn đói khi đi xét nghiệm máu rồi đến chiều mới được nhận kết quả vì bác sĩ sẽ tiến hành phân tích mẫu xét nghiệm và cho ra ngay kết quả chỉ trong vòng 2-6 giờ.
  • Vì chỉ có duy nhất một đối tượng ưu tiên, khách hàng không còn đối diện với những thủ tục hành chính còn rườm rà.
  • Không lo ngại kết quả trả sai khi nhầm tên bệnh nhân, nhầm mẫu máu…

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Phòng khám Phú Đức

Hiện nay chỉ có một số ít bệnh viện, phòng khám cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà, và cũng chỉ có rất ít có đủ sự uy tín và nhận được sự tín nhiệm của bệnh nhân. Phòng khám BSGD Phú Đức với sự đầu tư mũi nhọn vào các dịch vụ bác sĩ gia đình, khám bệnh tại nhà tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng trong dịch vụ xét nghiệm tại nhà nói riêng và các dịch vụ tại nhà khác nói chung.

Phòng khám Phú Đức với việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, khoa xét nghiệm đảm bảo đem đến các kết quả y học chuẩn xác, đáng tin cậy. 

 

Khi thực hiện xét nghiệm tại nhà, bác sĩ sẽ thực hiện lấy các mẫu máu, mẫu phân, mẫu nước tiểu), từ đó cho ra kết quả xét nghiệm. Sau đó, bác sĩ sẽ gọi điện thoại tư vấn những vấn đề khách hàng thắc mắc và đưa ra những chỉ định cần thiết.