Dịch vụ tại nhà khác

Mô hình Bác sĩ gia đình phát triển trên thế giới từ khá lâu và tại Việt Nam chỉ vào những năm gần đây. Mô hình Bác sĩ gia đình được đánh giá cao và ngày càng nhân rộng vì đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết của khách hàng, đem đến nhiều tiện ích, và cũng là giải pháp duy nhất để giảm tải cho các bệnh viện. 

Mô hình Bác sĩ gia đình có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng và chất lượng, như một bệnh viện thu nhỏ, tại nhà bệnh nhân, với đội ngũ bác sĩ gia đình chuyên đa khoa, được đào tạo chuyên sâu và toàn diện. Bên cạnh các dịch vụ đặc thù của mô hình Bác sĩ gia đình như khám bệnh tại nhà, xét nghiệm máu tại nhà, truyền dịch tại nhà thì còn nhiều hình thức dịch vụ khác có thể được thực hiện tại nhà, như:

  • Thay băng cắt chỉ
  • Hút đàm nhớt
  • Đặt xông tiểu

Phòng khám BSGD Phú Đức tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình chất lượng, toàn diện đến khách hàng. 

Phòng khám Phú Đức quy tụ những chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu chuyên môn đến từ các bệnh viện hàng đầu Hồ Chí Minh như: Đại học Y Dược, Y Dược. Từ Dũ, 115, Nguyễn Tri Phương,… Phòng khám được đầu tư kỹ càng các máy móc, vật tư, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc ân cần, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng đến với Phú Đức. 

Đặc biệt, Phú Đức còn có dịch vụ tư vấn hỗ trợ 24/24. Chỉ cần bệnh nhân nhấc máy gọi đến số hotline 0938.558.133 – 0938.44.22.12, luôn luôn có nhân viên sẵn sàng đáp ứng và hướng dẫn bệnh nhân với tất cả sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất.