Dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Nói về dịch vụ điều dưỡng thường nghĩ đến chăm sóc sức khỏe, thực hiện y lệnh của bác sĩ tại bệnh viện. Hiện nay xã hội ngày càng phát triển dịch vụ điều dưỡng tại nhà là dịch vụ mới được hình thành phát triển. Phòng khám đa khoa BSGĐ Phú Đức song song với việc bác sĩ khám bệnh, điều dưỡng chăm sóc tại phòng khám thì dịch vụ điều dưỡng tại nhà chăm sóc sức khỏe người nhà giúp giảm gánh nặng người thân, tiết kiệm thời gian, người bệnh được chăm sóc đặc biệt ngay tại nhà một cách chu đáo, tận tình và hiệu quả.
Dịch vụ điều dưỡng tại nhà của phòng khám Phú Đức
Dịch vụ điều dưỡng là gì?
Dịch vụ điều dưỡng sẽ do điều dưỡng viên thực hiện. Dịch vụ điều dưỡng là dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ triển khai các hoạt động điều trị như: truyền dịch, tiêm thuốc, lấy máu, thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương, băng bó vết thương, chăm sóc bệnh nhân nội trú và ngoại trú…

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà của phòng khám BSGĐ Phú Đức
Nhận thức được tầm quan trọng sức khỏe của người bệnh nói chung và vai trò của điều dưỡng nói riêng, phòng khám đa khoa BSGD Phú Đức không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất mà còn tuyển đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và thật sự tâm huyết với nghề.

Đặc biệt chúng tôi tổ chức triển khai dịch vụ điều dưỡng tại nhà giúp người bệnh được chăm sóc sức khỏe tại nhà một cách toàn diện nhất. Với dịch vụ này người bệnh không cần đến trực tiếp phòng khám vẫn được đội ngũ điều dưỡng chuyên môn giỏi đến thực hiện các thủ thuật chăm sóc tận tình, chu đáo, dịch vụ mang lại hài lòng cho quý khách hàng.

Tại phòng khám BSGD Phú Đức cung cấp các dịch vụ điều dưỡng là:

Chăm sóc sức khỏe tại nhà 24/7.
Chăm sóc mẹ và bé sau sinh.
Truyền dịch.
Tiêm thuốc.
Hút đàm nhớt.
Rửa, băng bó vết thương, thay băng cắt chỉ.
Thông tiểu.
Rửa bàng quang.
Đặt sonde dạ dày.
Thực hiện y lệnh bác sĩ.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà rất phù hợp và tiện dụng cho những trường hợp điều trị ngoại trú, người cao tuổi đi lại khó khăn cần chăm sóc sức khỏe, người sau phẫu thuật cần nghỉ ngơi tại nhà, người bệnh đột quỵ, người bị lao phổi, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh, theo dõi kịp thời, khắc phục những biến chứng của người bệnh.

BẢNG GIÁ KHÁM BỆNH CỦA PHÚ ĐỨC

Với dịch vụ điều dưỡng tại nhà của phòng khám BSGD Phú Đức chúng tôi cam kết chăm sóc sức khỏe người bệnh với dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng và thoải mái cho người bệnh lẫn người nhà bệnh nhân, giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

 

 • Dịch vụ điều dưỡng tại nhà

  12/07/2022

  Nói về dịch vụ điều dưỡng thường nghĩ đến chăm sóc sức khỏe, thực hiện y lệnh của bác sĩ tại bệnh viện. Hiện nay xã hội ngày càng phát triển dịch vụ điều dưỡng tại nhà là dịch vụ mới được hình thành phát triển. Phòng khám đa khoa BSGĐ Phú Đức song song…

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn

  Hướng dẫn bản đồZalo Chat
  0938 558 133
  Đặt lịch khám
  Đặt lịch khám
  0938 558 133