Xét nghiệm

Xét nghiệm là một trong những phương pháp cận lâm sàng quan trọng, cần thiết trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý. Thông qua kết quả xét nghiệm kết hợp với khám lâm sàng, bác sĩ đưa ra các chẩn đoán về tình trạng bệnh lý, mức độ nặng nhẹ để đưa ra các phương án điều trị phù hợp.

Các loại xét nghiệm

Các xét nghiệm thường quy (thường được thực hiện định kỳ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm) bao gồm:

  • Xét nghiệm công thức máu
  • Xét nghiệm chức năng gan, thận
  • Các xét nghiệm sinh hóa (tầm soát tiểu đường)
  • Tổng phân tích nước tiểu
  • Xét nghiệm tim mạch

Những xét nghiệm chuyên sâu được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, tùy thuộc theo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.

Khoa Xét nghiệm của phòng khám Phú Đức

Để có thể đáp ứng nhu cầu xét nghiệm toàn diện, phòng khám Phú Đức trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, như: máy phân tích nước tiểu, máy xét nghiệm điện giải (ion đồ), máy xét nghiệm huyết học tự động, máy xét nghiệm sinh hóa tự động…

Với hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, khoa Xét nghiệm đảm bảo đem đến các kết quả y học chuẩn xác, đáng tin cậy. 

Là chuyên khoa được phòng khám Phú Đức đầu tư chú trọng, khoa xét nghiệm không đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân khi đến trực tiếp phòng khám mà còn cho các khách hàng có nhu cầu thực hiện trực tiếp tại nhà, cũng như hỗ trợ cận lâm sàng cho các chuyên khoa khác trong việc chẩn đoán và điều trị một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đến với phòng khám BSGD Phú Đức, khách hàng luôn luôn được đáp ứng mọi nhu cầu y tế từ đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/24 với thái độ chuyên nghiệp và tận tâm nhất.