Tai mũi họng

Khoa Tai – mũi – họng là chuyên khoa sâu chuyên điều trị các bệnh lý tai, mũi, họng. Các yếu tố như thời tiết, khói bụi… dễ gây ảnh hưởng đến các bộ phận tai, mũi và họng, gây nên các bệnh tai mũi họng phổ biến như:

  • Viêm họng
  • Viêm amidan
  • Viêm VA (đối với trẻ nhỏ)
  • Viêm xoang
  • Viêm tai giữa

Các bệnh lý tai mũi họng đều là các bệnh điều trị phức tạp, thường tái đi tái lại, “lai rai như tai mũi họng”, khó dứt điểm và có thể lại biến chứng nặng nề (ví dụ như viêm tai xương chũm có thể liên quan đến sọ não: viêm màng não, áp-xe não, viêm tắc tĩnh mạch trong sọ…).

Việc điều trị các bệnh lý tai – mũi – họng đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm thì mới đủ khả năng chẩn đoán và thăm khám chính xác. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng cần sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc tốt, trang thiết bị chất lượng (như máy X-quang kỹ thuật số). 

Đạt các tiêu chuẩn y tế về hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế và đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia,  phòng khám bác sĩ gia đình (BSGĐ) Phú Đức là địa chỉ uy tín cho bạn trong điều trị các bệnh hô hấp, tai mũi họng, đặc biệt là đã chữa khỏi nhiều ca viêm họng cấp, viêm mũi cho trẻ. 

Để nhận được tư vấn kỹ lưỡng hơn (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ), hãy liên hệ với Phòng khám BSGD Phú Đức qua các kênh liên lạc!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚ ĐỨC

ĐỊA CHỈ: 383 Lý Thường Kiệt – Phường 8 – Q. Tân Bình – TP.HCM

HOTLINE: 0938.558.1330938.44.22.12

TỔNG ĐÀI: (028) 38 645 318

EMAIL:  Pkbsgdphuduc@gmail.com

  FACEBOOK: Phongkhamdakhoaphuduc