Xet Nghiem 34
Xét Nghiệm

Xét nghiệm là một trong những phương pháp cận lâm sàng quan trọng, cần thiết trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý. Thông qua kết quả xét nghiệm kết hợp với khám lâm sàng, bác sĩ đưa ra các chẩn đoán về tình trạng bệnh lý, mức độ nặng nhẹ để đưa ra các phương án điều trị phù hợp.

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám
Siêu Âm

Siêu âm là một phương pháp cận lâm sàng hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân. Đây là một phương pháp phổ biến, hiệu quả và an toàn tuy nhiên cần có sự chỉ định và khuyến cáo từ bác sĩ. Siêu âm được sử dụng để khảo sát nhiều bộ phận, cơ quan quan trọng trong cơ thể như: ổ bụng, sản khoa, tim mạch, phụ khoa, tuyến vú, tuyến giáp…. và hỗ trợ kỹ thuật cho các y học khác.

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám
Sieu Am 2
X Quang 2
X-Quang

X-quang là một loại bức xạ năng lượng cao. Máy chụp X-quang phát ra các chùm tia X có bức xạ cao, các tia X này xuyên qua các mô mềm và thành phần dịch trong cơ thể dễ dàng, từ đó tạo hình ảnh, các bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh này để chẩn đoán bệnh.

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám
Nội Soi

Nội soi là một kỹ thuật y học hiện đại được ứng dụng trong việc khám bệnh, chẩn đoán bệnh bằng việc sử dụng các loại dụng cụ chuyên biệt để quan sát trực tiếp bên trong các cơ quan của cơ thể. Với kỹ thuật nội soi, người ta có thể quay phim, chụp hình bên trong các cơ quan, lấy dị vật, sinh thiết và thậm chí là thực hiện phẫu thuật.

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám
Noi Soi 2
Do Chuc Nang
Đo Chức Năng

1/ Đo điện tim
2/ Đo điện não
3/ Đo mật độ loãng xương

Tìm hiểu thêm Đặt hẹn khám