Nội soi

Nội soi là phương pháp cận lâm sàng cực kỳ quan trọng nhằm giúp bác sĩ đánh giá được mức độ tổn thương nặng nhẹ để đưa ra các chẩn đoán có tính chính xác cao cho tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. 

Nội soi tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa tập trung quan sát ống tiêu hóa và chẩn đoán bệnh lý liên quan đến các bộ phận thực quản, dạ dày, đại tràng, tá tràng… Các tình trạng viêm, loét, u, bướu là các bệnh lý phổ biến mà phương pháp nội soi quan sát, chẩn đoán được.

Để thực hiện nội soi tiêu hóa, nhân viên y tế đưa một ống nội soi vào trong ống tiêu hóa bệnh nhân. Đầu ống nội soi được gắn camera. Camera này giúp bác sĩ quan sát, quay phim, chụp hình bên trong ống tiêu hóa. 

Để nội soi đạt được hiệu quả kép: bệnh nhân thoải mái khi thực hiện nội soi và bác sĩ có được kết quả rõ nét, chính xác, ống nội soi được đưa vào cơ thể bệnh nhân phải là loại ống nội soi mềm, nhỏ, hiện đại nhất.

Khoa Nội soi của Phòng khám Phú Đức 

Khoa Nội soi của Phòng khám Phú Đức được trang bị những trang thiết bị tiên tiến nhất thuận lợi cho việc quan sát trực tiếp, đưa ra chẩn đoán và thực hiện các thủ thuật can thiệp. Các phương tiện máy móc thiết bị cho phép nội soi chẩn đoán và điều trị an toàn, giúp người bệnh không còn sợ nội soi.

Khoa nội soi tại phòng khám Phú Đức tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt trong tiệt khuẩn và khử khuẩn giúp tránh được những mầm bệnh nguy hiểm lây truyền qua dụng cụ nội soi, tiếp xúc với các hóa chất khử khuẩn độc hại cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

  • Ống soi được rửa thường xuyên bằng máy tự động.
  • Kìm sinh thiết và dụng cụ hỗ trợ nội soi được tiệt khuẩn bằng khí EO và Plasma.
  • Sử dụng CO2 trong nội soi.

Là khoa trọng yếu của phòng khám Phú Đức, khoa nội soi quy tụ các bác sĩ hàng đầu đến từ các bệnh viện danh tiếng tại Hồ Chí Minh: Đại học Y Dược, Chợ Rẫy, 115, Nguyễn Tri Phương…

Đến với phòng khám Phú Đức, bệnh nhân sẽ được phục vụ bởi chất lượng phục đỉnh cao: khám bệnh tại nhà, hỗ trợ tư vấn 24/24, tư vấn trực tuyến.

No items found