Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tại Phòng Khám Đa Khoa BSGD Phú Đức

Nhịp sống hiện đại góp phần tạo nên những thói quen không tốt: thức khuya, làm việc quá mức, ăn uống không khoa học, lười vận động, dùng nhiều bia rượu, thuốc lá… và các tác nhân môi trường: ô nhiễm, khói bụi, hóa chất… đã tạo nên những nguy cơ bệnh tật cho cuộc sống nhiều người. 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta phát hiện bệnh quá trễ dẫn đến việc điều trị trở nên tốn kém, tốn thời gian, công sức với các nguy cơ thoái hóa, hoại tử, tử vong? Đó là lý do Tổ chức Y tế Thế giới WHO khuyến cáo mọi người khám sức khỏe tổng quát định kỳ và thường xuyên mỗi 6 tháng hoặc 1 năm.

Khoa Khám Sức Khoẻ Tổng Quát luôn hoạt động tại Phòng Khám Phú Đức 

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát bao gồm các hoạt động thăm khám, xét nghiệm cơ bản nhằm tầm soát các nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn:

Xet Nghiem Vi Khuan Hp 2

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng đối tượng và tình hình bệnh lý, khách hàng có thể thực hiện thêm một số hoạt động:

Xét Nghiệm Tế Bào Ung Thư

Các hạng mục khám có thể thay đổi tùy vào nhu cầu, độ tuổi, tiền sử gia đình, các gói khám hoặc theo chỉ định thêm của bác sĩ.

Sau khi thực hiện khám sức khỏe tổng quát, bệnh nhân sẽ được tầm soát toàn diện các chức năng cơ quan trong cơ thể như là chức năng gan, thận, hệ tuần hoàn, hô hấp, tuyến giáp; phát hiện được các bệnh lý mãn tính nguy hiểm thường gặp như là: đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh liên quan đến tim mạch, kiểm tra các trường hợp viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C và nguy cơ mắc bệnh viêm khớp để có các biện pháp điều trị kịp thời. 

Khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Phú Đức

Đến với Phòng khám Phú Đức, khách hàng có cơ hội lựa chọn được gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp khi có đến 6 gói khám khác nhau.

Phòng khám được trang bị các máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ, chính xác các xét nghiệm cận lâm sàng một cách tốt nhất: 

  • Máy chụp X-Quang kỹ thuật số
  • Máy điện tim
  • Máy nội soi Dạ dày – Thực quản – Tá tràng – Đại tràng
  • Máy nội soi Tai – Mũi – Họng
  • Nội soi cổ tử cung
  • Siêu âm màu
  • Máy đo loãng xương bằng phương pháp DEXA
Chụp X-Quang tại phòng khám Phú Đức
Chụp X-Quang tại phòng khám Phú Đức

Khách hàng được thăm khám, chẩn đoán bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, phòng khám BSGD Phú Đức với khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: tư vấn 24/24, thăm khám tại nhà với mô hình Bác sĩ gia đình, khám bệnh trực tuyến cùng các chuyên gia… với tất cả sự chu đáo và chuyên nghiệp nhất!

Để nhận được tư vấn kỹ lưỡng hơn (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ), hãy liên hệ với Phòng khám BSGD Phú Đức!

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn