Miễn phí khám bệnh online

Miễn phí khám bệnh online – Chung tay đánh bay Covid

Đại dịch Covid-19, ai cũng thấy rõ tác hại của nó gây ra và luôn mang trong mình nỗi lo sợ vì dịch bệnh. Người dân có triệu chứng bất thường thì hoang mang, liệu mình có phải bị nhiễm virus rồi hay không? Nếu đi khám lỡ bị yêu cầu cách ly ngay thì sao? Có những bệnh lý ngày một nặng lên gây nguy hại cho sức khỏe của bạn một cách khó lường. Bệnh tật thì không ai muốn, nhưng không muốn thì nó vẫn đến.

Trước tình hình trên, Phòng Khám Phú Đức muốn chung tay vì cộng đồng và đóng góp một phần công sức vào việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đã có Phòng Khám Phú Đức luôn tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch bệnh với tiêu chí khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả.

Đặc biệt với thời đại công nghệ 4.0, phương thức dịch vụ y tế tại nhà, khám bệnh và mua thuốc online đang được nhiều người tin dùng và lựa chọn phòng khám của chúng tôi. Phòng khám Phú Đức MIỄN PHÍ KHÁM BỆNH ONLINE chỉ với một cuộc gọi – video call sẽ giúp bệnh nhân giải tỏa tâm lý “sợ bị cách ly”, trả lời các thắc mắc về sức khỏe, chuẩn đoán bệnh lý hoàn toàn miễn phí. Sau khi khám xong Bác sĩ sẽ kê toa, phòng khám thực hiện việc bán thuốc và giao thuốc đến tận nhà. Trong quá trình chuẩn đoán nếu có những trường hợp cần thiết thì bác sĩ sẽ đến nhà thực hiện các chỉ định…

Không còn lo có bệnh mà chưa gặp bác sĩ để khám trực tiếp, không còn lo tìm nguồn tin cậy để khám ở đâu, không còn lo về chi phí tư vấn. Phòng khám Phú Đức sẽ luôn đồng hành, chia sẻ, theo dõi, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh với những tiện ích:

Khám bệnh online miễn phí, tiết kiệm chi phí.

  • Không cần di chuyển xa, không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian.
  • Giúp bệnh nhân và bác sĩ tương tác dễ dàng, mọi lúc mọi nơi 24/24.
  • Được khám và điều trị với bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, uy tín.
  • Lưu trữ hồ sơ bệnh án bảo mật & liên tục với dịch vụ khám bệnh online.
  • Hạn chế lây nhiễm chéo…

 Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, các trang thiết bị y tế hiện đại – an toàn – chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm…

Hãy để Phòng Khám Phú Đức chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình theo cách tiên tiến và tiện lợi nhất.

                                                      Quy trình “Khám bệnh online”

Quy-trinh-kham-benh-tu-xa

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn